TỔNG HỢP 22 CÂU NÓI HAY VỀ TÌNH YÊU GIA ĐÌNH

 1. Trong cuộc sống gia đình, tình yêu là dầu giúp giảm bớt ma sát, là xi măng gắn kết gần nhau hơn và là âm nhạc mang đến sự hài hòa. “Eva Burrows” 
 2. Tình yêu của một gia đình là phước lành lớn nhất của cuộc đời. 
 3. Đối với chúng tôi, gia đình có nghĩa là vòng tay ôm lấy nhau và ở đó vì nhau. “Barbara Bush”
 4. Không có gia đình là hoàn hảo. Chúng ta tranh luận, chúng ta mâu thuẫn. Chúng ta thậm chí không nói chuyện với nhau ở một số thời điểm. Nhưng khi kết thúc, gia đình vẫn là gia đình. Tình yêu sẽ luôn ở đó.
 5. Tình yêu của gia đình và sự ngưỡng mộ của bạn bè quan trọng hơn nhiều so với sự giàu có và quyền lực. “Charles Kuralt” 
 6. Không có từ vựng về tình yêu trong một gia đình, tình yêu gia đình tồn tại nhưng không nhìn thấy được, tình yêu ở bên trong ánh sáng nơi mà tất cả những gì khác được nhìn thấy, tình yêu ở bên trong nơi mà những tình yêu khác được tìm thấy bằng lời nói.  Tình yêu gia đình là sự im lặng. “T S Eliot” 
 7. Thế giới mà chúng ta khám phá, không yêu bạn như gia đình bạn yêu bạn. “Louis Zamperini” 
 8. Quyền lực, đó chỉ là một thứ, nhưng tình yêu của gia đình và của anh chị em quan trọng hơn, mạnh mẽ hơn bất kỳ quyền lực nào khác . “Sander Levin” 
 9. Tình yêu làm nên một gia đình. “KIAESER” 
 10. Bởi vì tôi có gia đình, tôi cảm thấy mình có thể là một chú chim và bay và trải nghiệm và làm mọi thứ.  Bởi vì tôi có nguồn gốc ở đó, tôi biết rằng họ sẽ yêu tôi bất kể điều gì, và tôi luôn có thể trở về nhà và họ sẽ yêu tôi. “Gisele Bundchen” 
 11. Vào cuối ngày, một gia đình yêu thương nên tìm mọi thứ để có thể tha thứ. “Mark V. Olsen” 
 12. Đừng để ngọn lửa tình yêu bao giờ tắt cho gia đình bạn.  Hãy mạnh mẽ và cung cấp mọi thứ để  ngọn lửa ấy luôn cháy, cho đi mọi thứ mà bạn có thể và yêu họ bằng cả trái tim. “Paul Kipling” 
 13. Không có nghèo đói trong cuộc sống khi bạn có một gia đình yêu thương, bình yên, hạnh phúc.  Họ là một món quà không thể mua và đổi chác. “Ryan Dunn” 
 14. Gia đình là trên hết.  Trong một thế giới đầy rẫy những gương mặt vô tâm, gia đình đến với tất cả tình yêu. “Timothy Kennedy” 
 15. Tình yêu của gia đình, tình yêu đó có thể hàn gắn, chữa lành những vết thương do xã hội gây ra.  Một xã hội rộng lớn và đầy quyền lực. “Maya Angelou” 
 16. Những con người duy nhất mà bạn thực sự có, tôi đã được trải qua, chính là gia đình của bạn, bởi vì họ yêu bạn bất kể điều gì. “Miley Cyrus” 
 17. Trở thành một gia đình có nghĩa là bạn là một phần của một điều gì đó rất tuyệt vời.  Nó có nghĩa là bạn sẽ yêu và được yêu đến hết cuộc đời. “Lisa Weedn” 
 18. Điều quan trọng nhất mà một người cha có thể làm cho con cái của mình là yêu mẹ của chúng. “Henry Phường Beech” 
 19. Một gia đình chỉ có thể phát triển với một người phụ nữ yêu thương là trung tâm của nó. “Karl Wilhelm Friedrich Schlegel” 
 20. Gia đình không phải là về việc chia sẻ có cùng một sự di truyền, đó là mối liên quan, Gia đình là khi bạn yêu ai đó đến chết, và bạn sẽ làm bất cứ điều gì cho họ, bạn tin tưởng họ, chăm sóc họ, và ngược lại họ cũng sẽ làm như vậy.  Đó là mối ràng buộc giữ bạn và mọi người lại với nhau. “Tanya Bianco” 
 21. Gia đình của chúng ta là một vòng tròn của sức mạnh và tình yêu … Gia đình của chúng ta với sự ra đời là một vòng tròn đoàn kết và phát triển, gia đình của chúng ta là một vòng tròn sức mạnh mỗi khi đối mặt với khủng hoảng thì vòng tròn sẽ chắc chắn hơn. “Harriet Morgan” 
 22. Không có tình bạn, không có tình yêu như của người cha người mẹ dành cho đứa trẻ. “Henry Ward Beecher” 
 23. Một ngôi nhà với sự chung thủy của cả người chồng và người vợ là môi trường hoàn hảo nhất để trẻ em có thể được nuôi dưỡng trong tình yêu và sự đầy đủ, được đáp ứng nhu cầu về tinh thần và thể chất. “David A. Bednar” 
 24. Một gia đình yêu thương hỗ trợ và cung cấp cho trẻ em đi đến thành công, và những gia đình với một người đàn ông và một người phụ nữ thì sự gắn bó với nhau suốt đời luôn luôn và sẽ luôn là chìa khóa cho những gia đình. “Jim Bunning” 
 25. Nhà là nơi bạn được yêu thương nhất và cũng là nơi bạn có những hành động tồi tệ nhất. “Marjorie trả Hinckley” 
 26. Không quan trọng ngôi nhà của chúng ta lớn đến đâu;  nó quan trọng là trong nó luôn có tình yêu. “Peter Buffett” 
 27. Gia đình và tình yêu của bạn phải được vun đắp như một khu vườn.  Thời gian, nỗ lực và những suy nghĩ phải được vận động liên tục để giữ cho bất kỳ mối quan hệ nào nảy nở và phát triển. “Jim Rohn” 
 28. Gia đình là một nhóm người có tính cách kỳ lạ chậm chạp bước qua cuộc sống với sự chia sẻ về bệnh tật và kem đánh răng, thèm muốn món tráng miệng của nhau, giấu dầu gội, mượn tiền, nhốt nhau ở bên ngoài phòng, gây đau đớn và hôn để chữa lành nó ngay lập tức, yêu thương, cười, bảo vệ và cố gắng tìm ra điểm chung để ràng buộc tất cả chúng ta lại với nhau. “Bom tấn Erma”

Leave a comment