Shopping Cart 0 items - $0.00 0
Shopping Cart 0 items - $0.00 0

Về tác giả Blog Ngoc Nguyen

Ngọc Nguyên

Bạn có bao giờ tự hỏi, số phận của chúng ta phải được sắp xếp khéo léo như thế nào, để bạn có thể hiện diện ở đây, trên blog của tôi không?

Tiểu sử

Xin chào, tôi là Ngọc Nguyên.  Tôi sinh ra và lớn lên ở vùng đất cao nguyên Lâm Viên, nơi có thành phố Đà Lạt. Đà Lạt là thành phố xinh đẹp và đầy thơ mộng nhưng đâu đó, Đà Lạt cũng là thành phố mang nhiều nỗi buồn buồn bởi không khí lành lạnh và gió se se ngay từ sáng sớm. Trong cái lạnh người ta thường buồn, vì cái lạnh khiến người ta cô đơn hơn, bé nhỏ hơn. 

Đà Lạt buồn bởi nhịp sống ở thành phố này chậm rãi lắm, mọi người chẳng ai vội vã, đường phố cũng không có đèn giao thông, có lẽ vì đâu ai chen nhau ở một nơi mọi thứ đều bình tĩnh và nhẹ nhàng.

Đà Lạt buồn bởi Đà Lạt không nhiều chỗ vui chơi giải trí, chỉ có những cảnh đẹp để người ta lang thang, ngắm nhìn, rồi bỗng chốc ngẫm lại về những cảm xúc vu vơ nào đó.

Có lẽ vì sinh ở vùng đất này mà tính cách của tôi đã bị ảnh hưởng phần nào. Tôi là một người có tính tình hiền lành, ít nói, khuôn mặt của tôi lúc nào cũng mang vẻ mặt đăm chiêu, nhiều suy tư. Vì vậy mà tôi gặp rất nhiều khó khăn trong việc kết nối với mọi người, tìm kiếm những người bạn mới. Tôi đã từng có những ngày lang thang ở Đà Lạt một mình. Chính vì vậy mà tôi quyết định xây dựng nên Blog Ngọc Nguyên, nơi mà tôi có thể chia sẻ về những chuyện mà tôi đã trải qua trong cuộc sống này, vui có, buồn cũng có. 

Nội dung của Blog

blog cuộc sống và gia đình

Blog Ngoc Nguyen là nơi chia sẻ những câu chuyện, bài viết hay và ý nghĩa về các chủ đề đa dạng: gia đình, cuộc sống thường ngày,… Nhưng hơn hết đây là nơi để chúng ta nhìn lại những chặng mà ta đã đi, những việc mà ta đã làm lắng động lại tâm hồn, sống chậm lại để cảm nhận, thấu hiểu và sẻ chia. 

Nội dung của Blog này là những sự trải nghiệm, những câu chuyện của chính tôi hoặc là những gì tôi đọc được, tôi nghe và biết được  từ những người xung quanh tôi mà tôi muốn chia sẻ lại với các bạn. Nó phản ánh về những chuyện xảy ra trong cuộc sống của tôi. 

Giá trị của Blog

Tôi và Blog này muốn mang tới cho các bạn là những ấn tượng mạnh mẽ trong những câu chuyện, những trích dẫn, câu nói ý nghĩa về gia đình, cuộc sống, tình yêu và hi vọng với mong muốn rằng nó sẽ thúc đẩy và khuyến khích bạn hướng tới những suy nghĩ tích cực khi phải đối mặt với những thử thách, khó khăn mà bạn gặp phải. 

Để nhắc nhở bạn phải kiên trì theo đuổi giấc mơ, đừng bỏ cuộc! 

Để khuyến khích bạn tiếp tục đi

Để giúp bạn vượt qua chính mình mỗi ngày

Để chiến đấu cùng với bạn

Để nhắc nhở bạn phải mạnh mẽ

Để có thể ăn mừng cùng với bạn

Và hơn hết để nhắc nhở bạn phải thật sự sống một cuộc sống của chính mình

Tôi hi vọng bạn có thể tìm thấy niềm cảm hứng, động lực trong Blog này để giúp bạn phát huy những gì tốt nhất, mạnh nhất trong con người bạn. 

Mỗi chúng ta là một cá nhân thú vị với câu chuyện của riêng mình.  Blog này là câu chuyện của tôi. Trong cuộc sống này, tôi cũng như bao người khác chỉ là một con người bình thường và có rất nhiều thiếu sót.  Do đó, nếu bạn ở đây, vào blog này, tôi tin rằng số phận đã quyết định cho chúng ta gặp nhau bởi vì bạn có thể mang đến cho tôi những câu chuyện độc đáo của bạn.  Không có gì làm tôi có thể thích thú hơn là tiếp thu kiến ​​thức mới, lắng nghe những ý kiến ​​khác nhau và nhìn thấy những quan điểm khác. Tôi muốn nghe ý kiến ​​từ các bạn, cho dù đó là một câu hỏi, lời chỉ trích mang tính xây dựng hay sự đánh giá cho các bài viết và bài đăng trên blog mà tôi chia sẻ.  Nếu bạn có những thắc mắc về blog, thậm chí ý tưởng mới mẻ. Tôi rất muốn nghe từ bạn!  Tôi rất vui nếu bạn gặp gỡ và nói với tôi về bạn. 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Blog, Blog Ngọc Nguyên – NƠI TA THUỘC VỀ

Thông tin liên hệ

Address: Số 2 Thánh Mẫu – phường 7 – TP Đà Lạt – tỉnh Lâm Đồng. 

Phone: 0389230795

Email: admin@leengocnguyen.com

Website: https://leengocnguyen.com

My Popular Posts

Super Flexible Advertisement

to you how all this mistaken idea of denouncing pleasure