Shopping Cart 0 items - $0.00 0
Shopping Cart 0 items - $0.00 0

Chính sách bảo mật

Trang này thông báo cho người dùng các Chính sách của chúng tôi về các điều khoản bảo mật cũng như việc thu thập, sử dụng và chia sẻ dữ liệu cá nhân khi người dùng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi sử dụng dữ liệu của người dùng để cung cấp và cải thiện dịch vụ. Bằng cách sử dụng dịch vụ, bạn đồng ý với việc thu thập và sử dụng thông tin của chúng tôi theo chính sách này.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) chia sẻ thông tin cá nhân của người dùng. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân. Cuối cùng, Chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của người dùng về việc thu thập, sử dụng và chia sẻ thông tin cá nhân của mình.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho người dùng là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ sử dụng dữ liệu cá nhân và các thông tin khác liên quan đến người dùng tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật và chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của người dùng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Người dùng có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết dữ liệu cá nhân cá nhân.

Cám ơn bạn đã truy cập vào website https://leengocnguyen.com. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc các điều khoản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu rõ hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

 1. Thu thập thông tin

Chúng tôi sẽ thu thập nhiều thông tin khác nhau của người dùng khi sử dụng dịch vụ trên website của chúng tôi.

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của người dùng cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này, và để cung cấp dịch vụ. Chúng tôi không giới hạn thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

Chúng tôi thu thập thông tin từ tất cả những ai truy cập và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, kể cả người dùng không đăng ký tài khoản nhưng có mua hàng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đối với người dùng đăng ký là thành viên, người dùng có thể sẽ được yêu cầu cung cấp đầy đủ những thông tin cá nhân khi sử dụng những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, bao gồm: tên, địa chỉ, số điện thoại và thông tin thanh toán. Chúng tôi sử dụng những thông tin này chủ yếu để cung cấp những thông tin hữu ích nhất được cập nhật hàng ngày cho người dùng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đối với người dùng phát sinh giao dịch, các chi tiết đơn đặt hàng sẽ được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lý do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, người dùng có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, người dùng sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin đã đặt theo dõi dài hạn. Người dùng phải cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ lưu trữ tất cả những hóa đơn chứng từ mua bán, giao dịch, lịch sử mua hàng, phương thức thanh toán … nhằm tránh những phát sinh đáng tiếc nếu có sau này.

Các loại thông tin, dữ liệu được thu thập

Thông tin cá nhân

Trong khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi có thể yêu cầu người dùng cung cấp cho chúng tôi thông tin nhận dạng cá nhân nhất định có thể được sử dụng để liên hệ hoặc nhận dạng (dữ liệu cá nhân trực tuyến). Thông tin nhận dạng cá nhân có thể bao gồm, nhưng không giới hạn ở: Họ tên, năm sinh, địa chỉ nơi ở, địa chỉ email, số chứng minh nhân dân…

Dữ liệu sử dụng

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về cách dịch vụ được truy cập và sử dụng (dữ liệu sử dụng, dữ liệu trực tuyến). Dữ liệu sử dụng này có thể bao gồm thông tin như địa chỉ Giao thức Internet của máy tính mà người dùng sử dụng (ví dụ: địa chỉ IP), loại trình duyệt, phiên bản trình duyệt, các trang dịch vụ của chúng tôi mà người dùng truy cập, thời gian truy cập, thời gian dành cho các trang đó…

Theo dõi & dữ liệu cookie

Chúng tôi sử dụng cookie và các công nghệ theo dõi tương tự để theo dõi hoạt động trên dịch vụ của mình và lưu giữ một số thông tin nhất định.

 1.  
  1. Sử dụng thông tin

   

  Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin người dùng một cách hợp lý vì mục đích phát triển và hoàn thiện những dịch vụ để có thể phục vụ tốt hơn.

  – Cung cấp và duy trì dịch vụ.

  – Cung cấp phân tích hoặc thông tin có giá trị để chúng tôi có thể cải thiện dịch vụ.

  – Cung cấp một số tiện ích cũng như các dịch vụ để chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tốt hơn.

  – Cho phép bạn tham gia các tính năng tương tác của dịch vụ của chúng tôi.

  – Để theo dõi việc sử dụng dịch vụ.

  – Thông báo cho người dùng về những thay đổi chính sách.

  – Để phát hiện, ngăn chặn và giải quyết các vấn đề kỹ thuật.

  – Cung cấp những thông tin hữu ích nhằm chăm sóc tốt nhất cho khách hàng, bao gồm: những tin tức mới hàng ngày, các chương trình khuyến mãi, thông tin về sản phẩm mới…

  – Giải quyết những vấn đề tranh chấp, khiếu nại, giải đáp thắc mắc của khách hàng. Phòng tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra sau này như những hành vi vi phạm pháp luật.

  – Chúng tôi sẽ dùng thông tin người dùng đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của người. Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của người dùng; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, kiểm toán việc tải dữ liệu từ web; cải thiện bố cục và nội dung trang web và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng; nhận diện người dùng vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ, nếu người dùng không có dấu hiệu từ chối. Nếu người dùng không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

  – Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ người dùng cho bên thứ ba để họ giao hàng (ví dụ nhà cung cấp, đơn vị vận chuyển).

   

  Điều khoản khác về sử dụng thông tin

   

  – Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của người dùng để nghiên cứu thị trường, chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê, người dùng có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào. Bất kỳ câu trả lời cho khảo sát hoặc thăm dò dư luận mà chúng tôi cần người dùng làm sẽ không được chuyển cho bên thứ ba. Việc cần thiết duy nhất là tiết lộ email của bạn nếu bạn muốn tham gia. Câu trả lời sẽ được lưu tách riêng với email của bạn.

   

  – Người dùng sẽ nhận được thông tin về chúng tôi, website của chúng tôi, các website khác, sản phẩm, doanh số bán hàng, bản tin… Nếu bạn không muốn nhận những thông tin này, vui lòng nhấn vào link từ chối trong bất kỳ email chúng tôi gửi cho bạn. Trong vòng 7 ngày nhận chỉ dẫn của bạn, chúng tôi sẽ ngừng gửi thông tin. Nếu thấy không rõ, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

   

  – Chúng tôi sẽ tiếp tục giấu tên dữ liệu người dùng trên website và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm việc xác định vị trí của người dùng và cách sử dụng các khía cạnh nhất định của website, đường link chứa trong email tới người dùng và cung cấp dữ liệu ẩn danh đó cho bên thứ 3 là nhà xuất bản. Tuy nhiên, dữ liệu này không có khả năng xác định cá nhân.

 1. Chia sẻ thông tin

 

Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin người dùng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin cá nhân với mục đích không mang lại lợi ích cho người dùng. Trong khuôn khổ Chính sách bảo mật, chúng tôi không bán hay tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn cho bên thứ ba mà không được đồng ý trước trừ khi điều này là cần thiết cho các điều khoản trong Chính sách bảo mật. Trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cá nhân người dùng một cách hợp lý.

 

– Chúng tôi có thể chuyển thông tin cá nhân của người dùng cho các đại lý và nhà thầu phụ trong khuôn khổ quy định của Chính sách bảo mật. Ví dụ: chúng tôi sẽ nhờ bên thứ ba giao hàng, nhận tiền thanh toán, phân tích dữ liệu, tiếp thị và hỗ trợ dịch vụ cho người dùng. Chúng tôi có thể trao đổi thông tin với bên thứ ba với mục đích chống gian lận và giảm rủi ro tín dụng. 

 

– Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.

Mọi thông tin cá nhân hoặc giao sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật với mục đích:

Để bảo vệ và bảo vệ các quyền hoặc tài sản của chúng tôi.

Để ngăn chặn hoặc điều tra các hành vi sai trái có thể liên quan đến dịch vụ của chúng tôi

Để bảo vệ sự an toàn cá nhân của người dùng hoặc cộng đồng.

 

– Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba chẳng hạn, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Quý khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không

 

Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của người dùng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.

 

Website có thể bao gồm quảng cáo của bên thứ ba và các liên kết đến các trang web khác không do chúng tôi điều hành. Nếu nhấp vào liên kết của bên thứ ba, người dùng sẽ được chuyển đến trang web của bên thứ ba đó. Chúng tôi khuyên người dùng nên xem lại Chính sách quyền riêng tư của mỗi trang web truy cập.

 

Xin lưu ý rằng chúng tôi không có nhiệm vụ bảo mật thông tin hay nội dung của bên thứ ba hay các website khác, hay bất kỳ bên thứ ba nào mà chúng tôi chuyển giao dữ liệu cho phù hợp với Chính sách bảo mật. 

 1. Bảo mật thông tin

 

–  Thông tin cá nhân của người dùng trên https://leengocnguyen.com được cam kết bảo mật tuyệt đối theo Chính sách bảo mật thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của người dùng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho người dùng khi đăng ký thông tin cá nhân với chúng tôi. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin chúng tôi cam kết thực hiện theo Chính sách bảo mật này. Chúng tôi cam kết sẽ khiến người dùng cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.

– Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin cá nhân vì mục đích thương mại. Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân khi không có sự cho phép đồng ý từ người trừ một số trường hợp đã đề cập ở trên.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân, chúng tôi có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho người dùng được biết.

– Bảo mật tuyệt đối thông tin giao dịch trực tuyến của người dùng.

– Chúng tôi yêu cầu người dùng khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ ngân hàng… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người dùng nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của người cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

– Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do này.

 1. Chúng tôi lưu giữ dữ liệu của người dùng trong bao lâu

 

Nếu bạn để lại một bình luận hay phản hồi, dữ liệu của nó được giữ lại vô thời hạn. Điều này là để chúng tôi có thể tự động nhận ra và phê duyệt khi bạn để lại bình hay đánh giá nào khác mà không cần phải kiểm duyệt nữa.

Đối với người dùng đăng ký trên trang web của chúng tôi (nếu có), chúng tôi cũng lưu trữ thông tin cá nhân mà họ đã cung cấp. Tất cả người dùng có thể xem, chỉnh sửa hoặc xóa thông tin cá nhân của mình bất cứ lúc nào (ngoại trừ không thể thay đổi tên người dùng). Quản trị viên trang web cũng có thể xem và chỉnh sửa thông tin đó.

 1. Quyền riêng tư của trẻ em.

 

Dịch vụ của chúng tôi không đề cập đến bất cứ ai dưới 18 tuổi. Nếu bạn là cha mẹ hoặc người giám hộ và bạn biết rằng con cái của bạn đã cung cấp cho chúng tôi dữ liệu cá nhân, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Nếu chúng tôi biết rằng chúng tôi đã thu thập dữ liệu cá nhân từ trẻ em mà không có sự đồng ý của cha mẹ, chúng tôi sẽ thực hiện các bước để xóa thông tin đó khỏi máy chủ của chúng tôi.

 

 1. Quyền của thành viên https://leengocnguyen.com

 

– Khi đăng ký trở thành thành viên của chúng tôi, thành viên sẽ được tham gia thảo luận, đánh giá các bài viết và mua hàng tại https://leengocnguyen.com

– Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho chúng tôi trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, hoặc email, điện thoại.

– Đối với dữ liệu cá nhân của thành viên: người dùng có thể yêu cầu nhận tệp xuất dữ liệu cá nhân mà chúng tôi lưu giữ bao gồm mọi dữ liệu người dùng đã cung cấp cho chúng tôi. Người dùng cũng có thể yêu cầu chúng tôi xóa mọi dữ liệu cá nhân mà chúng tôi có của mình. Điều này không bao gồm dữ liệu mà chúng tôi có nghĩa vụ phải lưu giữ cho các mục đích hành chính, pháp lý hoặc bảo mật.

 1. Thay đổi Chính sách bảo mật.

Chúng tôi có thể thay đổi và cập nhật các điều khoản và điều kiện của Chính sách này vào bất kỳ thời điểm nào. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn bằng cách đăng tải chúng tại https://leengocnguyen.com.

Người dùng nên theo dõi Chính sách bảo mật này định kỳ để biết những điều khoản đã được cập nhật và những điều khoản mới này sẽ có hiệu lực khi ngay tại thời điểm được đăng tải.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin mà người dùng đăng ký trên website chính thức https://leengocnguyen.com của chúng tôi. Mọi thông tin người dùng đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách bảo mật này. 

Bảo mật dữ liệu của người dùng rất quan trọng đối với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của người dùng khi sử dụng những dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng hiểu rằng bạn sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà bạn đã cũng cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Và chúng tôi luôn bạn sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi với sự tin tưởng hoàn toàn.

 

Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật của chúng tôi.  Chúng tôi sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin người dùng trong quá trình truy cập website. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn người dùng hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin, sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin của chúng tôi. Chúng tôi cũng hy vọng quý khách sẽ đọc thật kỹ những điều những điều khoản trong chinh sách bảo mật thông tin của chúng tôi.

Nếu như có bất cứ thắc mắc hay góp ý nào liên quan đến Chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email admin@leengocnguyen.com hoặc số điện thoại 0389230795.

 

Chân thành cảm ơn khi đã ghé thăm https://leengocnguyen.com !!